08:00 AM - 20:00 PM

028 38407175 - 0903 093 179

dinh.phamtourist@gmail.com

Tin tức chi tiết

LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU LỊCH THEO TOUR

Tue 28/07/2020 | 21:38 GMT+7

Đi du lịch trong thời gian rảnh rỗi đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho du khách. Khi đi du lịch, bạn sẽ mở mang kiến thức về địa lý, có trải nghiệm chân thực những nền văn hóa mới mẻ nơi bạn đặt chân đến. Hơn thế nữa, du lịch chính là cơ hội giúp ta khám phá bản thân và tìm thấy sự hạnh phúc xung quanh mình. Nếu bạn đang có dự định du lịch đâu đó mà chưa có kế hoạch cụ thể, du lịch theo tour chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng tìm hiểu lí do bạn nên đi du lịch theo tour và những công ty du lịch uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Lợi ích của việc đi du lịch theo tour

1.1. Lịch trình cụ thể

Một trong những lợi ích của việc du lịch theo tour là bạn sẽ được đi theo một lịch trình cụ thể. Bạn không cần phải lo lắng không biết nên đi đâu bởi vì bộ phận hướng dẫn đã lên kế hoạch thăm quan những nơi đẹp và nổi tiếng sẵn rồi.

1.2. Sự an toàn

Đi du lịch theo tour sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn. Công ty du lịch đã tổ chức và sắp xếp sẵn mọi thứ nên bạn không cần lo lắng. Hơn nữa, nếu bạn vô tình gặp phải một trường hợp khó khăn nào, các nhân viên sẽ ngay lập tức giúp đỡ bạn. 

1.3. Kết bạn mới

Du lịch theo tour sẽ tạo cho bạn môi trường dễ dàng nhất để kết bạn bốn phương. Khi  thường xuyên ăn uống, di chuyển chung  với những người cùng đoàn sẽ giúp bạn có nhiều điểm chung và kết giao thêm bạn mới đấy!

1.4. Được giới thiệu chi tiết về địa điểm du lịch

Đội ngũ hướng dẫn viên sẽ là cầu nối giữa du khách và điểm du lịch. Họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về điểm tham quan như: lịch sử hình thành, các công trình kiến trúc, ý nghĩa lịch sử của nơi này,...

1.5. Giá thành rẻ

Đôi khi giá thành của một chuyến du lịch theo tour lại rẻ hơn du lịch tự túc. Khi chọn một tour du lịch, bạn sẽ trả toàn bộ chi phí bao gồm cả ăn uống nên hầu như không có thêm chi phí phát sinh nào. Điều này khiến chi phí du lịch theo tour rẻ hơn.

1.6. Tính độc quyền

Một số điểm du lịch chỉ có thể thăm quan dưới hình thức đi theo tour nên sẽ khó tiếp cận nếu bạn đi một mình hoặc ít người.

1.7. Học hỏi những điều mới mẻ từ các hướng dẫn viên

Hướng dẫn viên là người thường xuyên đến những địa điểm du lịch do đó họ hiểu rõ và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Khi đi cùng các hướng dẫn viên, bạn sẽ được họ giới thiệu kỹ lưỡng về các địa danh cũng như chia sẻ những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho chuyến đi như là cách tránh bị lừa đảo, những nơi bán đồ lưu niệm đẹp, các cách giải quyết khi gặp khó khăn không lường trước,... Không những thế, những tips học hỏi từ các hướng dẫn viên đôi khi còn có thể áp dụng vào đời thường đấy!

Khi đã quyết định chọn loại hình du lich theo tour, bạn nên cân nhắc chọn một công ty du lịch uy tín để đặt vé. Nổi tiếng với cung cách phục vụ tận tình và dàn hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, Vinatourist chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định du lịch theo tour. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125/37 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tư vấn: (08) 3840 7177

Fax: (08) 3840 7175

Hotline: 0903 093 179

Website: https://vinatourist.net/

Email: dinh.phamtourist@gmail.com

 
 

Các bài viết khác

Mobile version
Zalo