08:00 AM - 20:00 PM

028 38407175 - 0903 093 179

dinh.phamtourist@gmail.com

Chi tiết bài viết

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

 

 

 Tổ chức hội nghị hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một công ty nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới

 Tổ chức hội nghị hội thảo là công việc cần phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị như: chuẩn bị tài liệu thuyết trình, lên danh sách khách mời, lập kế hoạch, tìm kiếm địa điểm tổ chức, cách sắp xếp cho sự kiện thật bắt mắt… Hãy để cho Tổ Chức Sự Kiện VINATOURIST đồng hành cùng bạn để tổ chức buổi hội nghị hội thảo thành công.

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lê danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiến kế banner cho chương trình , việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .

Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện VINATOURIST chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo và đội ngũ Tuấn Việt luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.

  

Đối với những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo mà chương trình bắt buộc phải bán vé tham dự hay mở cửa tự do thì nội dung chương trình rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đông khách tham dự hay không. Nếu có thể, nên làm một cuộc khảo sát trong số những người tham dự để tìm ra những chủ đề mà họ mong muốn tham dự nhất. Đó là cách mà khi mà chúng ta làm tổ chức hội nghị , hội thảo mang tính chất như vậy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Tối ưu chi phí tối đa cho quý khách
Tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu của bạn
Sẽ là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác.
Sẽ là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn
Sẽ thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn

 Vì đặc thù của mỗi đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo khác nhau nên chúng tôi chưa thể đưa gía mức cụ thể nhất cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

  Quý doanh nghiệp có nhu cầu xem bảng báo giá của việc tổ chức hội nghị hội thảo vui lòng để lại số điện thoại để phòng kinh doanh gọi lại tư vấn.

Mobile version
Zalo